Vạn Phúc Riverside City sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân, với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông Sài Gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Các loại nhà ở chủ yếu của dự án: Khu biệt thự cao cấp bờ Sông, khu căn hộ cao tầng, khu nhà phố liên kế vườn, khu nhà ở thương mại dịch vụ.

phoi canh van phuc

THÔNG TIN DỰ ÁN

-  Diện tích đất ở: 50,43%.
-  Diệt tích đất cây xanh và mặt nước: 16,8%
-  Diện tích đất công trình công cộng, dịch vụ: 7,78%
-  Diện tích đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 20,66%
-  
Tổng diện tích 198ha.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

vi tri du an
Vị trí dự án

Van Phuc Riverside City tọa lạc tại vị trí đắc địa về giao thông và được xây dựng trên một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn. Vị trí dự án thuộc Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, đây là một vị trí tiệm cận với nội thành là quận Bình Thạnh. Liền kề Quốc Lộ 13. Chỉ cách cầu Bình Triệu 1,3km, cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1km, đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km), cách ngã tư Hàng Xanh 3,5km và về Trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành chỉ 7Km. Cách đường Quốc lộ 1A (AH1) tại ngã tư Bình Phước chỉ 2,5km, thuận tiện đi các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, các tuyến đường xuyên tâm có lộ giới 35m. Hệ thống điện, nước, viễn thông được ngầm hóa. Cảnh quan kiến trúc được chú trọng và phát triển hài hòa tạo môi trường sống lý tưởng.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Tiến độ xây dựng: đã san lấp mặt bằng hơn 60% diện tích, hiện nay tiếp tục san lấp. Tiến độ triển khai dự án. Khu dự án thành phần 1, do Công ty Vạn Phúc làm chủ đầu tư đã đầu tư thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật đạt 90% dự án.

tien do du an

tien do du an

• “Khu dân cư Vạn Phúc nằm ở  vị trí phía Bắc Sài Gòn , trong những năm trước đây được chính quyền thành phố kỳ vọng đối trọng với phía Đông là Thảo Điền , phía Nam là Phú Mỹ Hưng.

• Vị trí nằm như bán đảo được sông Sài Gòn bao bọc cũng như cảnh quan là hồ trung tâm như một hồ Văn Thánh 2.

• Thiết kế chưa đặc sắc thể hiện khu đẳng cấp sang trọng , nhưng quy hoạch hòa hợp với thiên nhiên sông nước tạo thành nơi cư ngụ lý tưởng .

• Giá đất mặt tiền Quốc Lộ 13 hiện nay dao động từ 30-35 trđ/m2 , mặt tiền Phạm Văn Đồng- Thủ Đức là 35- 45 trđ/m2 .

• Đối với nhà liện kế của dự án , giá đất mặt tiền đường lớn khoảng 30-40 trđ , đường nhỏ khoảng 16-22 trđ/m2 là hợp lý .”  Jetland

 

Tìm kiếm nhanh